จะมีอาการแพ้ท้องเดือนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้7w4 ไม่มีอาการแพ้เลย มีแค่หิวบ่อยกับง่วงบ่อย ปกติใช่ไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ปล.ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์กำลังจะไปสิ้นเดือนนี้คะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ จนถึง 3 เดือนค่ะ กินไม่ได้น้ำหนัก ลดไป 5 กิโลค่ะ ไม่มีอาการอ้วกนะคะ แต่กินไม่ได้

เราเพลียค่ะช่วงแรกๆ เวลาว่างก็จะพักค่ะ

6y ago

บ้านนี้อยากนอนอย่างเดียวเลยคะ😅