เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

นมสดเย็น=นมสดปั่นค่ะ ไม่เย็นก็ปั่นค่ะ

โกโก้นมสดหวานน้อย ไม่ใส่คอฟฟี่เมต 😂😂

นทแอนมัมกับนมตราหมี และพวกของหวานค่ะ

ชอบของหวานๆเย็น แล้วก้ของทอดกรอบๆ😁

โอวัลตินจ้าาา ได้หมดทั้งร้อนทั้งเย็น

โค้ก/เปบซี่ขวดล่ะ 1.95 ลิตรวันล่ะ 2 ขวดค่ะ

อยากทานกาแฟคะ แต่ห้ามใจและทานน้อยมาก

น้ำหวานเฮลซ์บลูบอยคะ ใส่น้ำแข็งเยอะๆ

ชอบกินปลานิล มากๆค่ะ โดยเฉพาะ ปลาเผา ^^

โกโก้เย็น/ลิปตั้น/อิชิตันสีเหลือง จ้า