ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่3ค่ะ

ชอบปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ ท้องอึดแทบทุกวัน รู้สึกไม่ค่อยสบายท้องเลยค่ะ แล้วอาการปวดท้องน้อยเป็นอาการปกติไหมค่ะฝากท้องกับคลีนิคแต่ทางคลีนิคปิดถึงสินเดือนเม.ยเลยค่ะ กังวลเรื่องปวดท้องบ่อยและท้องลมค่ะ

1 ตอบกลับ

ุถ้าไม่มีเลือดออก มดลูก​ขยาย​ค่ะ ☺️