รูปอันตร้าซาวด์ตัวเล็ก?

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ ของเรา 14w น้องท้องป่องมากๆเลยค่ะ?

108 ตอบกลับ

28w ค่ะ คุณหมอบอกหน้าชัดมาก 55555+ เด็กหญิงตาโตๆ 😊😊

รูปตอน 9w คะ ตอนนี้ 12w แล้วรอหมอนัด 15 มีนานี้จ้า

25wลูกสาวชูมื้อสองนิ้วให้แม่ด้วยค่ะ😍

6weeks ค่ะแม่บ้านนี้ น้อง6 มิลอยู่เลยค่ะ จิ๋วๆ

อัลตราซาวน์ตอน14วีค4วัน​ ตอนนี้16วีค3วันค่ะ

นี่ตอน16วีคค่ะ ท้องน้องก็ป่องอยู่อีก

19 Weeks ค่า มาแบบไม่ให้ลุ้นเพศเลยค่า

ของเราตอนนั้น 14week. ตอนนี้ 19 week แร้วค้า 😆😆

ซาวด์ตอนแพ้หนัก 12w ตอนนี้ 15w แล้วจ้า😄💕

15w เห็นชัดมากเรยค่ะ