กำหนดมกรา

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดมกราหน่อยค่ะ บ้านนี้36+6wกำหนด8มกรา อยากแตกแล้ว

กำหนดมกรา
81 ตอบกลับ

1มกราคมจ้า เคลียดกับรอยแตกมาก

5y ago

ลองๆค่ะ กระปุก 650 บาท คุณภาพเกินคุ้ม แนะนำที่ซื้อได้นะคะ 😊

ใหญ่มากเลยคร่า แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด1มกราคมค่ะ 37+5

เราก็กำหนด8มกราเหมือนกันค่ะ

4มกราค่ะ เส้นชัดขึ้นทุกวัน😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มกราจ้าา

37+6จ้า กำหนด2มกราอยากแตกแล้ว

16 มกรา 63 เจ็บเตือนมาเรื่อยๆ

กำหนด 8มกราคม เหมือนกันจ้า

ท้องลายเมือนกันเลยเนาะ