อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราสามารถซื้อยาแก้คลื่นไส้อาเจียนมาทานเองได้ไหมคะ คือพอดียาที่หมอให้มามันหมดล่ะ หมอนัดอีกทีวันที่12กันยาค่ะ แพ้ท้อง

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะอ้ากออกหมด

1 ตอบกลับ

ปกติสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาเพิ่มได้ค่ะ ในกรณีคลินิก ไปที่คลินิกได้เลยค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ