แพ้ท้อง

ขอถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ทานอะไรก้อออกหมดแม้กระทั้งน้ำป่าวก้ออวกค่ะ ท้องคนแรกไม่เป็นแบบนี้ แม่ๆท่านไหนมีคำแน่นำบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้ำเปล่าก็อ้วก แพ้หนักมากยัน 5 เดือน แอดมิดไปสองรอบ ทำทุกอย่างแล้วยังงัยก้ไม่หายค่ะ ให้น้ำเกลือหมอให้ยาทางน้ำเกลือก็ช่วยบรรเทา พยายามกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอานะคะ อะไรกินได้กินไปก่อนค่ะ ค่อยมาบำรุงตอนหายแพ้ มันจะค่อยๆหายไปเองระยะเวลาแล้วแต่คนค่ะ ถ้าไม่ไหวไปให้น้ำเกลือนะคะแม่ดีกว่าขาดสารอาหารแล้วหมดแรงค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้ากินน้ำเปล่าไม่ได้เรยกินแปปซี่ตลอดจนแฟนบ่นเพราะกลัวจะส่งผลถึงลูกเรยไปปรึกษาเภสัทมาเขาจัดยาเเก้เมารถเมาเรือให้มีตัวยาผสม50mgทานได้เขารับประกันบ้านนี้กินเม็ดเดียวอยู่ได้ทั้งวันที่สำึัญพอกินยาเเก้เเพ้เเล้วกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้าตอนนี้32+3แล้วจ้า

แนะนำตื่นเช้ากินขนมปังกรอบค่ะแม่​ เช่นขนมโฮมมี่​ หรือทานอาการอุ่นๆ​ รสไม่จัด​ ต้มจืด​ ข้าวต้ม​ ประมาณนี้​ แพ้แค่ช่วงสามเดือนแรกค่ะ​ สู้ๆนะแม่

ตื่นเช้ามาจิ๊บน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5wจนถึง16w จ้าเพิ่งหาย ดีใจมาก