กำหนดคลอด 12กันยาค่ะ

ทีม12กันยาจ้า เพศชาย👶 แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดวันที่12เหมือนกันบ้างค่ะ ❣️🥰

กำหนดคลอด 12กันยาค่ะ
43 ตอบกลับ

13 กันยา ลูกสาวค่ะ ของแม่น้องกลับหัวรึยังคะ บ้านนี้ล่าสุดตอน 32 สัปดาห์ไปซาวน์มาคุณหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลย แอบกังวลนิดๆ

หมอกำหนดคลอดให้วันเดียวกันเลยคะ12ก.ย แต่แม่บ้านนี้เลือกผ่าเลยต้องผ่า28สิงหาคะบ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

10กันยาจร้า ท้องใหญ่มาก แม้จะเดินไม่ไหวแร้ว..แม่ตั้งใจว่า ครบ 37วิค ลูกแข่งแรงดี ก้อจะผ่าแร้ว...คร้า

อันนี้นับตามการคำนวนแบบไหนอะ เรา22กันยา 31W1D

คลอด9 กันยายน เพศชายเหมือนกันเลยนะ

บ้านนี้กำหนด10กย.ค่ะยังไม่รู้เพศ

ของบ้านนี้ 12/9 ผู้ชายเหมือนกันเลย

บ้านนี้11กันยาจ้ายังไม่รูเพศเลย

12กันยาเหมือนกันค่ะเพศหญิงค่ะ

15กันยายนจรา ยังไม่ทราบเพศเลย