ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
4918 ตอบกลับ
เขียนข้อความตอบกลับ

21+4 แล้ว หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แต่แม่ก็กลัวหมออัลตราซาวนด์ผิดเหมือนกัน เพราะคนแถวบ้านหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แต่พอคลอดจริงเป็นผู้หญิง แม่เลยไม่มั่นใจที่หมอบอกเท่าไร😁😃เพราะแม่อยากได้ผู้ชายมากๆ

Post reply image
1w ago

ดูจากภาพแล้ว ส่วนตัวแล้วคิดว่าผู้ชายจริงค่ะ

26สัปดาห์3วันคะ......ใช่6เดือนไหมคะรึว่ายังไม่ถึง..หมอร.พบอกว่า ผ.ช แต่แม่ก็ไม่แน่ใจเพราะหมอบอกว่าตอนอัลตร้าซาวด์ทันเห็นจู๋น้องแว๊บ เดียวแล้วก็หุบขาไป....อยากซาวด์ซ้ำหมอจะซาวด์ซ้ำอีกกี่เดือนคะ

ท้อง 35วีค เจ็บท้องน้อยบ่อยมาก แยกไม่ออกว่าท้องลูกโกงตัวหรือท้องแข็ง เพราะเวลาเกิดขึ้นเจ็บท้องน้อยและเสียวๆตรงอวัยวะเพศ ปกติไหมค่ะ ไม่ได้เป็นบ่อยนานทีเป็นแต่เป็นมา3วันแล้วค่ะ

เมื่อสี่วันที่แล้วไปตัวขึ้นสองขีดขีดนึงเคมอีกขีดจางตรวจสามรอบขึ้นทั้งสามรอบหมอบอกให้ไปตรวจตอนเช้าอีกรอบไม่ขึ้นขีดเดียวหมายความว่าไงค่ะใครรุ้บอกที่ค่ะไม่เคยมีลุกค่ะ

1mo ago

ประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกท่านพอดีซื้อที่ตรวจมาแล้วตำรวจจขึ้น2ขีดจางๆแล้วไม่แน่ใจเลยซื้อมาตรวจใหม่อีกอันหนึ่งขึ้นแค่1ขีดสรุปตอนนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนไม่มาหนึ่งเดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย คัยรู้บอกหน่อยได้ไหมค่ะว่าประมานกี่สัปดาห์😊♥️

3d ago

32w3d

ไม่มั่นใจกับ ปจด ครั้งสุดท้ายว่ามีนาหรือกุมภาแต่ไปหาหมอพบการตั้งครรภ์วันที่8พฤษภาแต่คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อนนับไม่ถูกเลยว่ากี่สัปดาห์คะ

VIP Member

ตอนนี้ 26+6d จ้า พรุ่งนี้ก็ 27 สัปดาห์แล้วจ้า บ้านนี้ ผช. จ้ะ ดิ้นเก่งมากๆ ตอนนี้แทบจะแยกไม่อิกเลยจ้ะว่าตัวน้อยดิ้นหรือกระทืบแม่กันแน่ 🤣🤣🤣

31สัปดาห์แล้วจ้าแต่ตอนนี้แอบกังวลมากเพราะท้องเล็กมากๆเลยกลัวลูกในทัองตัวเล็กและไม่แข็งแรงต้องทานอะไรข้างในการเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

12วีค แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศแต่จะได้ ช หรือ ญ ก็ดีใจหมดค่ะเพราะแท้งไป 2 ครั้งแล้ว ครั้งนี้ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงครบ32 ด้วยเถิด