ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

21+4 แล้ว หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แต่แม่ก็กลัวหมออัลตราซาวนด์ผิดเหมือนกัน เพราะคนแถวบ้านหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แต่พอคลอดจริงเป็นผู้หญิง แม่เลยไม่มั่นใจที่หมอบอกเท่าไร😁😃เพราะแม่อยากได้ผู้ชายมากๆ

2y ago

เราก็ท้องแรกตอนหมอซาวด์บอกเป็นผู้หญิง ซาวด์ตอนท้องได้4เดือนแต่ตอนนี้5-6 แล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกแล้ว