ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

เมื่อสี่วันที่แล้วไปตัวขึ้นสองขีดขีดนึงเคมอีกขีดจางตรวจสามรอบขึ้นทั้งสามรอบหมอบอกให้ไปตรวจตอนเช้าอีกรอบไม่ขึ้นขีดเดียวหมายความว่าไงค่ะใครรุ้บอกที่ค่ะไม่เคยมีลุกค่ะ

3y ago

ประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนคะ