ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

26สัปดาห์3วันคะ......ใช่6เดือนไหมคะรึว่ายังไม่ถึง..หมอร.พบอกว่า ผ.ช แต่แม่ก็ไม่แน่ใจเพราะหมอบอกว่าตอนอัลตร้าซาวด์ทันเห็นจู๋น้องแว๊บ เดียวแล้วก็หุบขาไป....อยากซาวด์ซ้ำหมอจะซาวด์ซ้ำอีกกี่เดือนคะ