ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

ท้อง 35วีค เจ็บท้องน้อยบ่อยมาก แยกไม่ออกว่าท้องลูกโกงตัวหรือท้องแข็ง เพราะเวลาเกิดขึ้นเจ็บท้องน้อยและเสียวๆตรงอวัยวะเพศ ปกติไหมค่ะ ไม่ได้เป็นบ่อยนานทีเป็นแต่เป็นมา3วันแล้วค่ะ