ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะ5-6วีคได้ค่ะ คุณหมอไม่ได้แจ้ง เห็นแต่ถุง ลุ้นมากค่ะเพราะเคยแท้งเคยเป็นท้องลมเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก หวังว่ารอบนี้จะดีค่ะ คุณหมอนัดต้รเดือนหน้าอีกที

23 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนแรกอยากทำงานยันคลอด แต่ตอนนี้แค่เริ่มเข้า6เดือนแม่ก็จะไม่ไหวแล้วจ้า ปวดเมื่อยไปหมด กลัวจะแพ้ท้องตอนท้องแก่ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกท่านพอดีซื้อที่ตรวจมาแล้วตำรวจจขึ้น2ขีดจางๆแล้วไม่แน่ใจเลยซื้อมาตรวจใหม่อีกอันหนึ่งขึ้นแค่1ขีดสรุปตอนนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

24+6 ค่ะ ทีมมิถุนา หนูเป็นเด็กผู้หญิง แม่ตั้งชื่อให้ว่าน้องโมเดล เพราะหนูมีพี่ชายชื่อ ไดม่อนค่ะ 💎 (ลูกคนที่2แล้วแม่ก้ยังมีความเห่อและตื่นเต้นอยุ่...)

ไม่มั่นใจกับ ปจด ครั้งสุดท้ายว่ามีนาหรือกุมภาแต่ไปหาหมอพบการตั้งครรภ์วันที่8พฤษภาแต่คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อนนับไม่ถูกเลยว่ากี่สัปดาห์คะ

12 w แล้วค่ะ น้องแข็งแรงปกติค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่มีอาการปวดท้องข้างขวา จะมีปัญหาอะไรหรือป่าวคะ มีอาหารเบื่ออาหารร่วมด้วย #ทีมกันยา #ลูกคนแรก

39+3ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บหรือปวดจิมิ สักอย่างเลยค่ะ นั่งก่อเตา ทำกับข้าว ซักผ้า ทำงานบ้านได้ปกติหมดทุกอย่างเลยค่ะ🥺 กำหนดคลอด 6 ธ.ค. นี้ค่ะ

ตอนนี้ 26+6d จ้า พรุ่งนี้ก็ 27 สัปดาห์แล้วจ้า บ้านนี้ ผช. จ้ะ ดิ้นเก่งมากๆ ตอนนี้แทบจะแยกไม่อิกเลยจ้ะว่าตัวน้อยดิ้นหรือกระทืบแม่กันแน่ 🤣🤣🤣

31สัปดาห์แล้วจ้าแต่ตอนนี้แอบกังวลมากเพราะท้องเล็กมากๆเลยกลัวลูกในทัองตัวเล็กและไม่แข็งแรงต้องทานอะไรข้างในการเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

36+2ค่ะ น้ำหนักน้อง2300 ต่ำกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ คุณหมอนัดดูอีกอาทิตหนึ่งถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึง2500กรัม จะ ให้ น้ำ เกลือ ค่ะ ท้องแรกค่ะ กังวล มาก