เค้กวันเกิดลูกสาว1ขวบ

แม่คะ ตอนวันเกิดลูก 1 ขวบ แม่ๆมีเค้กวันเกิดเด็กให้น้องกันไหมคะ อยากมีเค้กวันเกิดเด็ก 1 ขวบ อยากมีเค้กวันเกิดลูกสาวสวยๆ อวยพรวันเกิดลูกสาวค่ะ

15 ตอบกลับ

มีเค้กวันเกิดลูกสาวเหมือนกันค่ะ มีทุกปี 1-3 ขวบ บางคนอาจจะคิดว่า เห่อ โอเว่อเพราะเด็กยังไม่รู้เรื่องอะไร สำหรับเราคือความทรงจำเลย เพลงแรกที่ลูกร้องได้คือแฮปปี้เบิดเดย์.... ร้องตลอดเช้ากลางวัน เย็น ร้องจนคนฟังเบื่อ 😄😄😄

3y ago

เห็นด้วยกับคุณแม่ค่ะ หลานสาวเราก็จัดให้เค้าทุกปี เค้ามีความทรงจำที่ดีมาก ร้องเพลงHappy Birthday ได้ชัด ร้องบ่อย รู้เลยว่าเค้ามีความสุข อารมณ์ดีค่ะ

ตั้งใจว่า มีเค้กวันเกิดให้ลูกแน่นอนค่ะ เห็นมาจากตอนวันเกิดหลานสาว เด็กเค้ารับรู้นะคะ ว่านั่นคือวันของเค้า เด็กเค้าจะจำ และมีความสุขมากเป็นพิเศษ ยิ่งโต เค้าจะยิ่งมีความทรงจำที่ดีค่ะ

มีค่ะ เพราะเค้าจะอายุ1ปีแค่ครั้งเดียว ถึงใครจะมองว่าเด็กยังไม่รู้เรื่องหรอก แต่เรามองมันคือความทรงจำค่ะ เพราะปีหน้าเค้าจะไม่อายุ1ปีแล้ว

บ้านนี้ ไม่มีเค้กวันเกิดตอน 1 ขวบค่ะ เขายังไม่ค่อยรู้เรื่องแต่ 2 ขวบ น่าจะมีจัดวันเกิดละค่ะ เขาเริ่มรู้เรื่องแล้ว

บ้านนี้มีเค้กวันเกิดชิ้นเล็กๆให้น้องฝึกเป่าจ้า ไม่ได้จัดวันเกิดอะไรพิเศษ เพราะเด็กยังเล็กอยู่

ตอน 1 ขวบ ก็มีเค้กวันเกิดเหมือนกันจ้าจัดให้3ปอนเลยจ้า เลี้ยงเด็ก ๆ แถวนั้นด้วยจ้า

เพิ่งผ่านไปเดือนที่แล้วเอง มีเค้กทุกปีครับ น้องชอบเค้กมากๆ🥰🥳

ครบรอบเราคิดว่าจะอะไรก็ตามถ้ามีครั้งแรกต้องมีครั้งต่อไป

มีเค้กวันเกิดค่ะเกิดครั้งแรก ครบ 1 ขวบ ของลูกทั้งที

ไม่มีเค้กวันเกิดค่ะ จะซื้อเป็นของเล่นให้เด็กแทน