เค้กวันเกิดลูกสาว1ขวบ

แม่คะ ตอนวันเกิดลูก 1 ขวบ แม่ๆมีเค้กวันเกิดเด็กให้น้องกันไหมคะ อยากมีเค้กวันเกิดเด็ก 1 ขวบ อยากมีเค้กวันเกิดลูกสาวสวยๆ อวยพรวันเกิดลูกสาวค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่มีเค้กวันเกิดตอน 1 ขวบค่ะ เขายังไม่ค่อยรู้เรื่องแต่ 2 ขวบ น่าจะมีจัดวันเกิดละค่ะ เขาเริ่มรู้เรื่องแล้ว