เค้กวันเกิดลูกสาว1ขวบ

แม่คะ ตอนวันเกิดลูก 1 ขวบ แม่ๆมีเค้กวันเกิดเด็กให้น้องกันไหมคะ อยากมีเค้กวันเกิดเด็ก 1 ขวบ อยากมีเค้กวันเกิดลูกสาวสวยๆ อวยพรวันเกิดลูกสาวค่ะ

15 ตอบกลับ

เพิ่งผ่านไปเดือนที่แล้วเอง มีเค้กทุกปีครับ น้องชอบเค้กมากๆ🥰🥳