สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ลูกแฝด 29วีค ตอนนี้ซื้อ 22ชุด ค่ะ ที่ซื้อเยอะเพราะเห็นน่ารักอดใจไม่ไหว ซื้อเรื่อยๆเลย

เสื้อผูกหน้า สัก5-6ตัว ผ้าอ้อมสัก2โหล แรกเกิด น้องจะฉี่จะอึบ่อยค่ะ ถุงมือไม่ต้องเยอะ

ช่วงแรกเกิดไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะ น้องโตเร็ว เตรียมเลยอะช่วง3เดือนขึ้นไปค่ะ💗

ใส่วันละตัวเองค่ะ เป็นงานเน้นเพิส ชีวิตง่ายเมื่อมีเพิส

คลอด 23/11/66?

1y ago

นั่นสิ เห็นแล้วสะดุดเลย อิอิ