การนอนของทารก

ตอนนี้น้องได้ 23 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องนอนกลางคืนไม่นาน ไม่ถึง 2 ชั่วโมง นี่ผิดปกติมั๊ยคะ ? ก่อนหน้านี้นอนประมาณ 2-3 ชั่วโมง แต่มาไม่กี่วันนี้ บางรอบนอนแค่ ไม่ถึงชั่วโมง หรือมากสุด 1 ชั่วโมงครึ่ง ให้นมทุกรอบก็กลัวน้องจะแน่นเกินไป เหมือนน้องนอนหลับไม่สนิท นอนได้แปปเดียวก็ตื่น แบบนี้อิแม่กับอิพ่อใกล้จะไม่ไหวแล้วค่ะ ใครพอมีวิธีช่วยให้น้องนอนนานขึ้นมั๊ยคะ 😰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็หลับๆตื่นๆ หลังทานนมก็จับเรอก่อนค่ะรึทามหาหิงค์ แก้ท้องอืด