12 วีคซาวไม่เห็นน้องแล้ว?

คุณหมอแจ้งไม่เห็นตัวน่าจะเป็นท้องลม นัดอีกที 2อาทิตย์ มีแม่ท่านใดเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วเราต้องรับมืออย่างไร เสียใจมากค่ะปล่อยโฮเลยคุณหมอเห็นตกใจวิ่งไปเอาทิชชูมาให้เลย

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ซาวน์เจอไหมคะ ถ้าเคยเจอแล้วต่อมาไม่เจอ อาจต้องทำใจเผื่อไว้บ้างค่ะ แต่ลองเปลี่ยนหมอดูก่อนก็ดีนะคะ อาจผิดพลาดในการซาวน์ได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ ลองเปลี่ยนหมอ เพื่อคอนเฟิร์มก่อนค่ะ

5y ago

จะลองเปลี่ยนหมอดูค่ะแม่ขอบคุณค่ะ