เลยกำหนดเเล้วไม่ออก

นัดอีกที 22เค้าจ่ะฉีดยาเร่งไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเกินกำหนดคลอดแล้ว น้องแข็งแรงดี ก็รอได้อีกหน่อย1-2สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้ารอแล้วก็ยังเงียบ คุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ แต่ถ้าฉีดแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ก็ต้องผ่าจ้า

เกินจะ1อาทิตเเล้วคะ เป็นห่วงลูกจัง🤧

ขอบคุณค้า