ตอนนี้ท้องได้6เดือนหมอไม่ซาวให้เลยคะ นัดอีกที ใกล้คลอดเลย

1 ตอบกลับ

แม่ไปซาวคลีนิคเลยค่ะบางครั้ง รพ รัฐก้อไม่ค่อยซาวให้ถ้าไม่จำเป็น แต่ตอนแม่บ้านนี้ท้องซาวเดือนเว้นเดือน รพ รัฐ

4y ago

ใช่คะ รพ.รัฐ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ว่าจะไปฝากพิเศษที่คลีนิค