กังวลมากๆเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน5วีคหมอคลำดูบอกยังไม่มีก้อนอายุครรภ์ยังน้อย นัดอีกที12วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะกลัวจะไม่เจอตัวน้องจังเลยค่ะกังวลมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน9วีคหมอก็พูดแบบนี้แหละคะพอหมอนัดไปซาวน์ถึงจะรู้ว่ามีน้องจริงๆที่คลำหาไม่เจอเพราะน้องตัวเล็กคะ

ไม่ใช่เรื่องหน้ากังวันเลยค่ะแม่ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ถ้าให้เจอน้องก็10วีคขึ้นค่ะแม่

5w ครรภ์ยังอ่อนอยุ่ค่ะ แต่นัดอีกที ตั้ง12w นี่ไกลไปนะคะเราว่า น่าจะนัดซัก 8-10w

5วีค ซาวด์ก็ยังไม่เห็นเลยค่ะแม่ มีแต่ถุงตั้งครรภ์ อย่าว่าแต่คลำเลย

ลองซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ