คล้ำท้องไม่เจอ

ท้อง 12+2 วีค หมอนัดไปตรวจปกติ แต่หมอคล้ำไม่เจอก้อน แต่ก็ไม่ได้ซาวด์ให้ นัดอีกที 16 วีค กังวลมากคะ ท้อง 2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะยังก้อนเล็กมากๆ ก็ได้ค่ะ รอตามหมอนัดนะคะ