ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

27 มิ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึง มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยค่ะ แอดมิทไปแล้ว 2รอบ ฉีดยากระตุ้นปอดไป 4เข็ม หมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อน ทีมลูกชายค่ะ

2y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่หมอจะบอกวันที่6ค่ะ

ใกล้ได้พบหน้าแล้ว ดีใจด้วยคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้เดือนกันยา อยากพบหน้าไวไวเหมือนกัน

16มิ.ยค่ะทีมลูกสาวค่ะแต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึงมีเจ้บเตือนมาอาทิตย์หนึ่งแล้วท้องปั่นแข้งทุก15นาทีเลยค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนด20มิถุนา ซาวตอน35วิค 2080ตัวจิ๋วยุเลย กินอะไรก็ลงแม่ 😅แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิถุนายนบ้านนี้ได้ลูกชายจ้ามีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่มีวีแววจะออกจ้า

22มิย.คะแต่หมอแจ้งว่าอาจจะออกก่อนบ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วมีน้ำนมไหลตั้งแต่7เดือนคะ

2y ago

บ้านนี้ 23 จ้า

กำหนด 27 มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์วันนี้ 2317ค่ะ

2y ago

ตอนท้อง25-26สัปดาห์ นน.1300กว่าๆคะตอนนี้35 4คะยังไม่รุ้ว่าเท่าไหร่☺️

บ้านนี้14มิถุนายนค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่มีวีแววว่สลูกจะออกมาค่ะ

24มิถุนาค่ะ หมอนัดผ่าลูกคนที่2 แต่กลัวคลอดก่อนเพราะมีน้ำนมไหลต้องแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้ 23 มิถุนา ทีมลูกชาย #ลูกคนแรกด้วย ตื่นเต้นมาก อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ 🥰

2y ago

23เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้จะท้องจะแข็งแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนคะ แค่ปวดๆหลังคะ