ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 มิถุนา ทีมลูกชาย #ลูกคนแรกด้วย ตื่นเต้นมาก อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ 🥰

2y ago

23เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้จะท้องจะแข็งแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนคะ แค่ปวดๆหลังคะ