ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

บ้านนี้25 มิ.ย. ค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนค่ะ บ้านนี้มีน้ำนมไหล+เจ็บเตือนแล้ว

ท้องสอง ลูกชาย กำหนด20สิงหาคมค่ะ แต่ดูเหมือนจะมาก่อนกำหนดค่ะแม่😆😆

บ้านนี้20 มิ.ย ลูกสาวค่ะ เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วแอบกลัวจะแตกก่อน😂

27มิถุนายน เหมือนกันค่ะ เพศหญิง แต่กลัวจะแตกก่อน มีเจ็บเตือนแล้ว

26มิถุนาค่ะ ทีมลูกชาย แต่หมอนัดทุกๆ2อาทิตย์เลยค่ะช่วงนี้

2y ago

บ้านนี้ก็ใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่มีปัญหาเด็กไม่โตค่ะ ของคุณตอนนี้น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่หรอคะ บ้านนี้35วีคได้แค่1946กรัมเองค่ะ

ลูกสาวคนแรกเหมือนกันค่ะ กำหนด 5 มิย ยังนิ่งๆอยู่เลยค่า 🤣

บ้านนี้12มิถุนายนค่ะ แต่วันที่2มิถุนายนหมอนัดดูปากมดลูก❤️

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอนัดดูปากมดลูกวันที่2 แอบกลัวๆ

21 มิถุนา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 9 มิถุนาค่ะ ลูกไม่กลับหัว

บ้านนี้กำหนด 27 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

19 ก.ย. ค่ะแต่หมอบอกคลอดไม่เกิน19 ก.ย. ตอนนี้23w2dค่ะ