ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

กำหนด 27 มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์วันนี้ 2317ค่ะ

2y ago

ตอนท้อง25-26สัปดาห์ นน.1300กว่าๆคะตอนนี้35 4คะยังไม่รุ้ว่าเท่าไหร่☺️