ลูกสาวคนแรก❤️🥰

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนในกันค่ะ บ้านนี้27มิถุนายนค่ะ☺️ #ทีมลูกสาวค่ะะ🥰

ลูกสาวคนแรก❤️🥰
59 ตอบกลับ

27 มิ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึง มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยค่ะ แอดมิทไปแล้ว 2รอบ ฉีดยากระตุ้นปอดไป 4เข็ม หมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อน ทีมลูกชายค่ะ

2y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่หมอจะบอกวันที่6ค่ะ