เปนอันตรายมั้ยค่ะตอนนี้ท้อง​9wเวียนหัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 9วีคนี่จะพีคสุดๆ ถ้าไม่ไหว พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ แต่ถ้าเวียนหัว+คลื่นไส้ ยาแก้เมารถจะช่วยได้ดีกว่าค่ะ หมอที่ศิริราชจ่ายให้บ้านนี้เหมือนกัน