มาช้า6วันจะตรวจไหมคะ

เวียนหัวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มาช้า6วันจะตรวจไหมคะ
5 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะแม่ ขึ้นกี่ขีดคะลุ้นตาม ✌️✌️ ของหนูกะไม่มา2วันแล้ว วันนี้ตรวจขึ้นจางๆแบบจุ่ม แบบตลับกับแบบปากกา ไม่ขึ้น รอลุ้นเหมือนกันจ้า เอาใจช่วยนะคะ

2y ago

ตรวจแล้วจ้าสองขีดจางค่ะรออีก3-4วันตรวจใหม่คะ

ของเราไม่มา2 สัปดาห์ แต่ตรวจแล้วไม่เจอค้ะ😁ตรวจแล้วขึ้น1ขรดแต่อาการก้อเหมือนคนมีน้องแต่ตรวจไม่เจอรอดูปจดมาค้ะถ้าไม่มาต้องไปหาหมอจ้า

2y ago

ตรวจแล้วนะคะสองขีดจางค่ะ

มีอาการประจำเดือนเลื่อนบ้างไหมคะเดือนหรือสองเดือนก่อน ถ้าไม่มีก็ตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน6วันขึ้นสมดั่งใจเลยค่ะ

2y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นจางๆจางจิงๆคะท้องไหมคะ

ตรวจได้เลยค่ะ 😊