ใครเคยเป็นไมเกรนไหม้ค่ะ เจ็บแต่ข้างเดียว เวียนหัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ก่อนท้องเป็นบ่อย ปวดหัวเกือบทุกวัน แต่พอท้องดีขึ้นหน่อย มีปวดไมเกรนบ้างค่ะ แม่กินยาพาราได้นะ ลองทาน1เม็ดดูก่อน ถ้าไม่ดีขึ้น 4ชั่วโมงทานซ้ำได้ค่ะ ทาน2เม็ดได้ แต่อย่าทานบ่อยค่ะ เอาน้ำแข็งสัก4-5ก้อนห่อผ้าประคบที่ศรีษะข้างที่ปวด จะช่วยให้ดีขึ้นมากเลยค่ะ บางทีประคบน้ำแข็งอย่างเดียวก็หายปวดแล้วค่ะ ไม่ต้องกินยาเลย ลองดูนะคะ