ทิชชูเปียก

ทิชชูเปียกส่วนใหญ่แม่ๆว่ายี่ห้อไหนใช้ดีคะ แล้วแม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ

26 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่ค่ะ รู้สึกว่าชุ่มชื่น ผิวสัมผัสโอเคกับลูก

ทั้งแพมเพิสทั้งทิชชูเปียกเราใช้มามี่ค่ะ

พีเจิน/เพียวรีน ซื้อตอนจัดโปรแถมค่ะ

ดูดูเลิฟค่ะ ใช้ดีมากชุ่มน้ำราคาถูก

เพียวรีนมีหลายแบบนะคะ รองหาซื้อดู

เพียวรีนสีฟ้ากับของมามี้ ค่ะ

ใช้เพียวรีนคะ ถูกแระดี

เพียวรีนสีชมพูอ่อนค่ะ

ใช้ มามี่โพโคสีชมพูคะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ