เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมนี้สำคัญไหมคะ แล้วแม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ สำหรับคนที่น้ำนมมาน้อยก็เอาไว้ปั๊มทำรอบเพื่อกระตุ้นให้มีน้ำนมเพิ่มขึ้น หรือคนที่น้ำนมมาเยอะไปจะคัดตึงเต้าก็เอาไว้ปั๊มนมออก หรือทำเป็นสต็อกค่ะ เวลาที่แม่อยากทำงานบ้าน อยากทำนั่นทำนี่ หรือมีธุระต้องออกไปข้างนอก มันก็จะสะดวกจ้า

5y ago

บ้านนี้เป็นแม่ฟลูไทม์ ซื้อปั๊มมือแบบคันโยกของnaturค่ะ ถ้ามีเวลา ก็เอาเข้าเต้าเรามากกว่า