บอกต่อความคุ้มค่าของแพมเพิสที่แม่เลือก

🤱แม่ๆ มียี่ห้อแพมเพิสในดวงใจหรือยังคะ สำหรับแม่อ้นแล้วยี่ห้อแพมเพิสในดวงใจก็คือ มามี่โพโคค่ะ แม่อ้นรู้จักแพมเพิสยี่ห้อนี้มา 11 ปีแล้วค่ะ เริ่มต้นตั้งแต่ให้หลานใช้ จนทุกวันนี้ให้ลูกแม่อ้นใช้เองค่ะ โชคดีนะคะที่น้องใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ แถมแพมเพิสยังซึมซับดีอีกด้วยค่ะ ✅️ตอนซื้อแพมเพิส แม่อ้นจะซื้อยกลังคะ เพราะราคาจะถูกกว่าซื้อทีละห่อค่ะ และที่ถูกใจแม่อ้นเลยก็คือ เวลาซื้อยกลังบริษัทจะมีของแถมมาให้ด้วยทุกครั้งค่ะ ของแถมที่เคยได้นะคะ มีทั้งตุ๊กตา ตะกร้าผ้า ทิชชูเปียก ถุงผ้า ที่นอนปิคนิค และหมอน ซึ่งคุ้มค่ามากคะ นอกจากนี้ยังมีคะแนนให้สะสมเพื่อแลกของรางวัลอีกด้วยค่ะ ซึ่งของรางวัลมีทั้งของใช้ และของเล่นค่ะ ถูกใจทั้งแม่และน้องเลยค่ะ ♦️ ถ้าแม่ๆ ยังไม่มีแพมเพิสในดวงใจ และอยากให้น้องลองใช้ดู แนะนำซื้อเป็นห่อเล็กให้น้องลองใช้ดูก่อนว่าน้องแพ้ไหม หลังจากนั้นค่อยซื้อห่อใหญ่ หรือยกลังค่ะ แต่ต้องคำนวณดีๆ นะคะ เพราะช่วงแรกเกิดน้องจะโตไวค่ะ อาจจะขยับ ไซต์เร็วค่ะ

บอกต่อความคุ้มค่าของแพมเพิสที่แม่เลือก
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ซื้อเป็นลังคือคุ้ม