ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก

มีครีมตัวไหนพอจะช่วยได้มั้ยคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จนกระทั่งท้อง🤣😂 คอก้เริ่มดำตามมาแล้วค่าาาา ไม่อยากให้หนักไปมากกว่านี้

ท้อง 25 วีค รักแร้ดำมาก
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ดำจนน่าตกใจมากกก เพราะปกติไม่เคยดำแบบนี้มาก่อน ตอนนี้คลอดน้องแล้ว รอดูว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย

ทำใจค่ะ ครีมอะไรก็ไม่หาย เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ ทางนี้ก็เป็นค่ะดำมากตอนนี้ลูก7เดือนแล้วรอยดำจางลงแล้วค่ะ

ของเราตอนท้อง ทั้งขาหนีบรักแร้ คอดำมากค่ะ แต่จะจางช่วงหลังคลอดค่ะ หาอะไรมาไว้บำรุง ด้วยนะคะ 😊✌🏻

เหมือนกันเลยคะ ใช้อะไรก็ไม่ขาว5555 เลยปล่อยไป ไง้บำรุงหลังคลอดเเล้วกัน🤣🤣 คอ ขาหนีบ รักเเร้ ดำมากๆ

1y ago

ใช่เลยคะ ผู้ชาย สิวมาเต็มด้วยเเม่ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งดำ55555 สิวยิ่งมา

มันไม่หายนะ เเต่ตอนท้องเราใช้ ครีมอีฟ ทาเเก้ คอดำ รอยเเตก เเต่รอยดำเราว่าคลอดเเร้ว มันหายไปเอง

ท้องก่อนทั้งขาหนีบ รักแร้ คอ ดำมาก แต่ท้องนี้26วีคแล้วยังไม่ดำเลยแต่ไม่รู้ว่าใกล้คลอดจะยังไง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงไตรมาส3 รักแร้ คอ สะดือ แต่ไม่อยากใช้อะไรค่ะ เดี๋ยวแพ้ มีแค่เช็ดน้ำเกลือ

บ้านนี้ไม่ดกเท่าไหร่ ลูกผู้ชายลูกคนที่2ค่ะ ท้องก็ไม่ดำ สิวหายแต่ผิวแห้งกว่าเดิมเยอะเลย

1y ago

ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรแบบนี้เลยย

เหมือนกันเลยค่ะคอดำจั๊กกะแร้ดำมีเม็ดเล็กๆเหมือนติ่งเนื้อด้วย ไม่เคยดำตอนนี้สุดๆค่ะแม่

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขนาดเป็นคนอ้วนคอกับรักแร้ไม่เคยดำเลย

บ้านนี้ดำมากกว่านี้ค่ะ แต่พอคลอดน้องแล้วก็ค่อยๆจางหายไปเอง ทีแรกก็กลัวเหมือนกันแม่