ท้อง 25+3w

ใครท้องเหมือนฉันบ้าง เส้นกลางไม่ตรงกัน เป็นไรไหมค่ะ และทำไมถึงไม่ตรงกัน🤣🤣 #ท้องแรกคะ

ท้อง 25+3w
9 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะปกติมากๆค่ะ ร่างกายคนเราไม่มีอะไรเท่ากันเลยนะคะ คิ้ว ตา มุมปาก ไม่มีอะไรเท่ากันค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ😊

เป็นเหมือนกันจ้า 26 วีคแล้ว เป็นแบบนี้ก็เลย 😂😂

ของแม่แทบไม่มีเส้นเลยค่ะ27w2dแล้วค่ะท้อง4

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30w2d แล้วค่ะ😄

ปกตินะค่าแม่ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เส้นไม่ตรงเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเรยเเม่

✌️✌️