มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งครรภ์18วีค รักแร้ดำมาก ใช้ครีมทุกตัวก็ยังดำ

แม่ๆบ้านไหนมีครีมอะไรแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดำเพราะฮอร์โมน ใช้อะไรไม่น่าจะลดดำได้ พอคลอดจะค่อยจางไปเองค่ะ บำรุงพวกเช็ดออยได้ค่ะ แต่ไม่ได้ลดดำนะคะ

ลองใช้ Eve's ดูนะคะ ทาได้ทั้งท้องและจักแร้ค่ะ บ้านนี้18วีค ท้องขาว จักแร้ขาวมากค่ะ