ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ

ไปอัลตราซาวด์หลายครั้งแล้วทั้งโรงบาลทั้งคลีนิคน้องก็หนีบไว้ไม่ให้เห็นคุณหมอเขย่าท้องเบาๆน้องก็ดิ้นเก่งแต่ก็ไม่ยอมอ้าขาให้ดูเลย แม่ลุ้นมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักท้องกลมใหญ่เหมือนท้องลูกสาวเลย ปกติแม่เป็นคนไม่กินหวานพอท้องปุบกินแต่ของหวานหน้าไม่เคยมันส์ไม่เคยมีสิวตอนนี้สิวเต็มผิวแห้งกร้านขี้เหร่มากๆแต่ไม่แพ้ท้องเลย แม่ๆว่า แม่จะได้ ญ รึ ช ค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ หนีบขามิดเลย ก่อนซาวนด์คุยกับลูกว่าให้อ้าขากว้าง​ ๆ​ เลย​ เเต่ไม่ให้ความร่วมมือเลย​ 😂😂 ลักษณะท้องคุณแม่ใหญ่เหมือนบ้านนี้เลยย​ เเต่บ้านนี้แพ้หนักมาก​ เพิ่งจะดีขึ้นตอน​ 24 วีค​ ทานได้แต่ก๋วยเตี๋ยวทุกวัน​ ไม่ชอบกินเปรี้ยว​ ชอบกินหวาน​ หน้าไม่ขึ้นสิว​ ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าญหรือช

12mo ago

บ้านนี้ไม่แพ้สักอย่างเลยค่ะ กินได้หมด ยิ่งของหวานๆนะแม่ ไม่เคยห้ามใจอยู่ เรามาลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่

ลองลูบท้องคุยกับน้องดูค่ะ เราทำกับลูกทุกวันก่อนไปซาวด์ นี้จ้าผลที่ได้ หมอบอกว่าคุนแม่คุนพ่อไม่ต้องลุ้นเลยน้องอ้าขาโชว์เลย บอกเค้านะค่ะว่าอย่าอายอ้าให้พ่อแม่ดูหน่อยนะลูก☺️☺️

12mo ago

ลองสังเกตุที่ท้องนะคะบ้านนี้ท้องแหลมคือท้องไม่ขยายออกด้านข้างท้องยื่นมาข้างหน้าได้ลูกชาย ท้องเเรกขยายออกด้านข้างได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะ ช. ถ้าท้องแหลมๆและมีรอยน้ำตาลชัด จากที่ตัวเองเคยค่ะ ตอนนี้ท้องที่3แล้ว กำลังลุ้นว่าจะ ญ.รึปล่าวเพราะโบราณว่า ท้อง ญ.จะไม่มีรอยขีด 😁 ก็ลองดูอีกทีค่ะ ...ตอนนี้ 23 W 2 d.

12mo ago

😊ค่ะ ลุ้นกันค่ะ😊

6เดือนเท่ากันเลยค่ะแม่ ลักษณะท้องก็กลมแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาว😊😊 ชอบกินของหวานมากกก แต่บ้านนี้ผิวใสหน้าใสกว่าก่อนท้องอีกค่ะ😆

12mo ago

งุ้ย💕อยากได้ลูกสาวเหมือนแม่บ้าง

ท้องกลม ดันขึ้น ของเค้าท้องแบบนี้เลยค่ะได้ผู้ชาย ผู้ชายไม่จำเป็นต้องท้องแหลมตามคำโบราณกล่าวนะคะ

บ้านนี้ จากที่ซาวด์สายสะดืออยู่หว่างขา ไปซาวด์ใหม่ วันนี้ อ้าขา ได้ผู้หญิง ส่วนตัวท้องกลมคะ

12mo ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนแม่จัง💕💕💕

บ้านนี้ชอบหวาน เผ็ด หน้าโทรมมัน เเพ้ท้องไม่มากเท่าไร สิวไม่มาก หมอบอกอาจจะได้ผญ5555

12mo ago

บ้านนี้จากคนไม่ชอบกินหวาน ไม่กินผลไม้สุกไม่กินเผ็ดเลยส้มตำต้องพริก1เม็ดถึงกินได้ ท้องปุบอยากกินแต่ของหวานของเผ็ดไม่เคยมีสิวเลยสักเม็ดตอนนี้เต็มหน้าโทรมมากไม่แพ้ท้องเลย มีสิทธิ์จะได้ลูกสาวอยู่ใช่มั่ยค่ะแม่

ขอลองเดาเล่นๆว่าผู้หญิง จ้า เพราะท้องแรกเราเป็นแบบนี้ลูกออกมาเป็นผู้หญิง

12mo ago

สาธุนะแม่ ไว้แม่จะมาอัฟเดทแม่ๆนะค่ะ💕

อาการเดียวกัน ลักษณะท้องเหมือนกัน เราได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้เราหน้าพังมาก 😂

12mo ago

สู้ๆค่ะคลอดแล้วค่อยทำสวยกันใหม่ ตอนนี้ทำใจไปก่อนค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

ผญ แน่นอนคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนเหมือนกัน ท้องไม่ใหญ่มากกินแต่ของหวานคะ

12mo ago

บ้านนี้ท้องกลมใหญ่นึกว่าลูกบาสอยู่ในท้อง ติดหวานหนักมากกก ขอให้ได้ลูกสาวเหมือนแม่นะค่ะ💕