ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ

ไปอัลตราซาวด์หลายครั้งแล้วทั้งโรงบาลทั้งคลีนิคน้องก็หนีบไว้ไม่ให้เห็นคุณหมอเขย่าท้องเบาๆน้องก็ดิ้นเก่งแต่ก็ไม่ยอมอ้าขาให้ดูเลย แม่ลุ้นมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักท้องกลมใหญ่เหมือนท้องลูกสาวเลย ปกติแม่เป็นคนไม่กินหวานพอท้องปุบกินแต่ของหวานหน้าไม่เคยมันส์ไม่เคยมีสิวตอนนี้สิวเต็มผิวแห้งกร้านขี้เหร่มากๆแต่ไม่แพ้ท้องเลย แม่ๆว่า แม่จะได้ ญ รึ ช ค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบหวาน เผ็ด หน้าโทรมมัน เเพ้ท้องไม่มากเท่าไร สิวไม่มาก หมอบอกอาจจะได้ผญ5555

12mo ago

บ้านนี้จากคนไม่ชอบกินหวาน ไม่กินผลไม้สุกไม่กินเผ็ดเลยส้มตำต้องพริก1เม็ดถึงกินได้ ท้องปุบอยากกินแต่ของหวานของเผ็ดไม่เคยมีสิวเลยสักเม็ดตอนนี้เต็มหน้าโทรมมากไม่แพ้ท้องเลย มีสิทธิ์จะได้ลูกสาวอยู่ใช่มั่ยค่ะแม่