ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ

ไปอัลตราซาวด์หลายครั้งแล้วทั้งโรงบาลทั้งคลีนิคน้องก็หนีบไว้ไม่ให้เห็นคุณหมอเขย่าท้องเบาๆน้องก็ดิ้นเก่งแต่ก็ไม่ยอมอ้าขาให้ดูเลย แม่ลุ้นมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักท้องกลมใหญ่เหมือนท้องลูกสาวเลย ปกติแม่เป็นคนไม่กินหวานพอท้องปุบกินแต่ของหวานหน้าไม่เคยมันส์ไม่เคยมีสิวตอนนี้สิวเต็มผิวแห้งกร้านขี้เหร่มากๆแต่ไม่แพ้ท้องเลย แม่ๆว่า แม่จะได้ ญ รึ ช ค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องลักษณะนี้จะเป็น ญ รึ ช ค่ะ
26 ตอบกลับ

เราเดาว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะแอบผู้ชายจะอ้าขา😅

ผลของการหนีบมา6เดือนกว่าสุดท้ายโดนลุงหมอจี้อ้าขากว้างเลยค่ะ

1y ago

ดีจังแม่ แต่แม่นี่สิจะทำไงกับเด็กดื้อคนนี้ดี😆

ท้องเราแบบนี้เหมือนกันค่ะได้ ผญ. ส่วนมาก ผญ.จะดูยากค่ะตอนซาว😅

1y ago

จริงมั่ยค่ะแม่ แม่แอบหวังอยากได้ลูกผู้หญิงเป็นคนแรกค่ะ😄😄

ขอลองทายดูนะค่ะ น้องน่าจะผู้ ญ จ้า เหมือนท้องแรกเราเลย^^

1y ago

โอเค งั้นแม่ไม่อยากรู้ละซื้อสายเดี่ยวของใช้สีชมพูรอไปเลยออกมามีจูแม่ไม่สนล่ะใครบอกดื้ออยากหนีบดีนักเด่วต้องโดนแม่แกล้งกลับสะแย้วว😆😆

ถ้าทายเล่นๆ เราก็ว่าผู้หญิงนะคะ ท้องเราแบบนี้เลยได้ผู้หญิง

1y ago

จริงหรอค่ะแม่ งั้นซื้อสายเดี่ยวรอเลยออกมามีจูก็ให้ใส่สายเดี่ยวไปเลยใครบอกไม่ให้แม่เห็นดีนัก😆

ขอลองเดาเล่นๆนะคะแม่ว่าท้องแบบนี้น่าจะเป็นผู้หญิงจ้า

1y ago

งั้นแม่ไม่ไปเสียตังอัลตราซาวด์ดูล่ะ ไปหาซื้อสายเดี่ยวไว้รอดีกว่าออกมามีกะจูก็ใส่สายเดี่ยวให้เลยใครบอกหนีบดีนัก😆😆😆

บ้านนี้ 21วีค 5วัน ได้ลูกชายค่ะ น้องไม่หนีบ

1y ago

ลองคุยกับลูกก่อนซาวน์ค่ะ ดื่มน้ำเย็นๆ บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

ขอเดาเล่นๆนะคะท้องลักษณะแบบนี้ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ท้องเเบบนี้เลยเเม่ ได้ลูกสาวจ้าา 🥰♥️

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ไปกี่รอบๆน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแต่ไม่ยอมอ้าขาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้สะดือโบ๋เป็นผญ.ค่ะ😍🥰

1y ago

สะดือโบ๋จริงแม่ ขอให้ได้ลูกสาวเหมือนแม่นะค่ะ💕💕