ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

รายการเตรียมของคร่าวๆ แม่ก็ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ทำงานยุ่งทุกวัน

บ้านนี้ 5 มิ.ย. ค่ะ เคอรี่ แฟลช J&T ปณ. ส่งของทุกวัน จนชาวบ้านสงสัยค่ะ 🤣🤣🤣

29มิถุนา ใช้ของต่อจากคนโตเลยค่าบ้านนี้บางอย่างซื้อมาไม่ได้ใช้เลย555

เตรียมบ้างแล้วค่ะ ทะนอยซื้อจะได้ไม่เจ็บตัว และค่อยๆมีเวลาเลือกไป

บ้านนี้1มิถุนาเตรียมไว้บ้างเเล้วค่ะแต่ยังไม่ครบค่อยๆทยอยซื้อค่า

8 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ดูๆไว้แล้ว

บ้านนี้2มิถุนายังไม่อยากเตรียมไว้ก่อนค่ะรอ7-8เดือนถึงจะตรียม

26 มิถุนายน ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้าค่ะ

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

มีเตรียมแค่เสื้อผ้าบางส่วนค่ะ สัก6-7 เดือน ถึงจะเตรียมเพิ่ม