ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ กำหนด 9 มิถุนายนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรสักอย่าง 😂

บ้านนี้คลอด6มิถุนา ซื้อของครบหมดตั้งเเต่ท้องได้5เดือน

2มิถุนา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้30มิถุนายนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8มิ.ย.ค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆค่ะเดือนละนิดละหน่อย

บ้านนี้9มิถุนาเหมือนกันคะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

10มิถุนายนจ้าเตรียมไว้บ้างแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบดีค่ะ

บ้านนี่9มิถุนายนเหมือนกันคะ แต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้1มิถุนาค่ะยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ😄

11 มิถุนายนยังไม่ได้เตรียมเลย ทำงานไม่มีเวลาเลยค่ะ