ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

ยาตัวนี้เเต่ถ้ากินก่อนอาหารจะบำรุงลุกได้ดีกว่าซึมซับมากกว่าถ้ากินก่อนนอนจะซึมซับได้น้อยกว่าค่ะ

12mo ago

บ้านนี้หมอก็ให้กินนอนค่ะ เราก็กินก่อนนอนนะ

ตอนแรกเราก็กินเช้า แต่ว่ารุ้สึกเวียนหัวและอยากอาเจียน เลยเลือกเปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กินก่อนนอนค่ะ หมอให้กินก่อนนอนเพราะบางคนกินแล้วจะมีอาการเวียนหัว เพราะเคยลืมกินแล้วไปกินตอนเช้าเวียนหัวจะอ๊วก

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ โดยส่วนตัวเรากินแล้วไม่เวียนหัวไม่อาเจียนค่ะ

หมอว่าถ้ากินตอนเช้าแล้วอวกไห้หันมากินก่อนนอนนะคะ เพราะช่วงเช้าเรามียาแคลเซียม แล้วด้วย

แม่บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ เพราะทานตอนท้องว่างอาจมีผลข้างเคียงทำให้คลื่นไส้อาเจียนได้นะคะ

บ้านนี้หมอให้กินตอนเช้าเเต่เเม่กินก่อนนอนคะเพราะกินเเล้วมีอาการข้างเคียงคือเวียนหัวเเล้วอาเจียนคะ

บ้านนี้หมอไห้กินหลังอาหารเช้า..แต่เปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะเพราะกินนมค่ะ..ยาตัวนี้ห้ามกินพร้อมกันนมค่ะ

มีใครเป็นแบบหนูมั้ย กินแล้วแน่นน่าอกหายใจไม่สะดวกทำอะไรไม่ได้เลย เลยตัดสินใจไม่กินเลยแล้วบำรุงเอา

จิงๆแนะนำทานหลังอาหารเช้านะคะมันจะดูดซึมได้ดีกว่า แต่บ้านนี้บืมตลอดนึกได้ตอนไหนก็กอนตอนนั้น😅😅