ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ โดยส่วนตัวเรากินแล้วไม่เวียนหัวไม่อาเจียนค่ะ