ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

กินก่อนนอนค่ะ หมอให้กินก่อนนอนเพราะบางคนกินแล้วจะมีอาการเวียนหัว เพราะเคยลืมกินแล้วไปกินตอนเช้าเวียนหัวจะอ๊วก