แพมเพิส / ผ้าอ้อม

เด็กแรกเกิดสามารถใช้แพมเพิสได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องใช้ผ้าอ้อมก่อน

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอด พยาบาลแนะนำให้ใช้แพมเพิสได้เลยคะ นี่ก็ใช้มาตลอดสลับกับผ้าอ้อมบ้าง

แล้วแต่แต่ล่ะบ้านนะแม่แต่บ้านนี้ใช้แพมเพิสเฉพาะกลางคืนตอนเช้าใช้ผ้าอ้อมค่ะ

ใช่ได้เลยค่ะ แค่สังเกตว่าเค้าแพ้หรือป่าว ถ้าแพ้ก็อาจต้องเปลี้ยนยี่ห้อ

บ้านนี้ใช้แพมเพิสตั้งแต่เกิดเลยค่ะ จนตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมจนสะดือน้องหลุดค่อยใช้แพมเพิสค่ะ

บ้านนี้ตอนกลาง​วันใส่ผ้าอ้อมกลางคืน​ใส่แพมเพิสค่ะ

ใช้ได้เลยคะน้องบ้านนี้ใช้ตั้งแต่คลอดวันเเรกเลย

เค้าใช้ผ้าอ้อมจนสะดือหลุดถึงใช้แพมเพิสจร้า

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมกลางวัน กลางคืนแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ