ขอกำลังใจหน่อย

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคร้าา😊

37 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค้ะขอให้ปลอบภัยทั้งเเม่ละลุกนะคะ🫂

สู้ๆนะคะขอไห้คุณแม่และหนูน้อยปลอดภัยคร้า

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ🥰🥰

จะได้เห็นตัวเล็กแล้วนะคะ ดีใจด้วยค่ะ

ขอไห้คุณแม่และลูก ปลอดภัย สู้ไปค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆ​นะคะ​ แข็งแรง​ทั้ง​คู่​ค่ะ​

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ🥰

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ