แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ชอบมองชอบดูเวลาน้องดิ้นพอน้องดิ้นแล้วรู้สึกดีใจรู้สึกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าน้องไวๆอยากกอดอยากหอมอยากเล่นด้วยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤
27 ตอบกลับ

เวลาลูกดิ้นแม่ดีใจค่ะที่ลูกตอบสนองต่อมือ เสียง และแสง แต่ดิ้นตอนใกล้จะคลอดถี่ๆบ่อยๆและโก่งตัว แม่เจ็บจนน้ำเล็ดและนอนไม่ได้เลยจ้า อยากให้ออกมาแล้ว 😂

เหมือนกันเลยค่ะเวลาลูกดิ้นรู้สึกมีความสุขแม้จะจุกก็ยอมค่ะถ้่าวันไหนไม่ค่อยดิ้นแม่ใจหายมากเลยค่ะแต่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😍

เป็นค่ะ ความรู้สึกคนรอและสายสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกนะคะ เชื่อมถึงกันได้มากเลย บางทีดูแล้วก็น้ำตาไหล

จริงๆค่ะ ชอบนั่งมองท้อง ลูบท้องตัวเองตลอด อยากให้เค้าออกมาเร็วๆอยากเลี้ยงอยากหอมอยากกอด🥰🥰🥰🥰

เป็นคะเวลาคุยด้วยละลูกดิ้นอิแม่ดีใจมากๆ ขนาดท้องนี้ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมื่อนเดิมเลย😂😂

เหมือนกันค่ะ ชอบมองการเปลี่ยนแปลงตอนเค้าดิ้น ลูบท้องบ่อย ดูปฏิกิริยาเค้าตอบโต้ เพลินดีค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค้า ดีใจจนน้ำตาแทบใหลมันมีความสุขทุกครั้งที่เห็นเขาดิ้น🥰❤️ #ท้องแรกค่ะ

เป็นค่ะอยากมีลูกมานานแล้ว ฝันเห็นเด็กผู้ชายมา5ปี พึ่งจะมาท้องรู้สึกดีใจมาก🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบดูน้องดิ้น คอยคุยด้วยตลอด อยากให้ออกมาเร็วๆแล้วค่ะ❤️

เป็นค่ะ ลูกดิ้นทุกครั้งจับท้องทุกครั้ง มองดูว่าลูกดิ้นยังไงหน้าท้องเป็นไง