แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ชอบมองชอบดูเวลาน้องดิ้นพอน้องดิ้นแล้วรู้สึกดีใจรู้สึกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าน้องไวๆอยากกอดอยากหอมอยากเล่นด้วยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ❤
27 ตอบกลับ

เป็นค่ะตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้นดีใจที่มีเค้าแม้จะมาแบบไม่รู้ตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลูกดิ้นเเล้วมีความสุข😁

เหมือนกันค่ะ ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นทุกครั้ง

เหมือนกันจ้าาา/ เดินจับท้องลูบท้องตลอดด

เป็นค่ะ ลูกดิ้นก็ยิ้มดีใจอยากเห็นหน้า

งื้อขอเป็นค่าาน่ารักมากๆตอนน้องดิ้น

เป็นค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น

เป็นค่ะ ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นค่ะ😂

ของเรา15weekอยากให้ดิ้นเเล้วคะ555555😂

เปนเหมือนกันค่ะอยากเหนหน้า